Đồng hồ áp suất giá bao nhiêu?

Đồng hồ áp suất giá bao nhiêu

Bạn đang cần mua đồng hồ đo áp suất. Nhưng với quá nhiều thương hiệu và vô vàn những loại đồng hồ áp suất giá rẻ trên thị trường. Nó khiến bạn không biết được đồng hồ áp suất giá bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu những thông về giá của đồng hồ đo áp suất trong bài viết sau nha.

Lấy ví dụ là hiện nay Công ty Hưng Phát đang kinh doanh sản phẩm đồng hồ áp suất của hãng Stiko-Hà Lan và hãng Georgin-Pháp. 2 hãng này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu/G7 nên giá thành sẽ nhỉnh hơn các loại khác.

đồng hồ áp suất giá bao nhiêu
Đồng hồ đo áp suất Stiko-Hà Lan và Georgin-Pháp

Giá của đồng hồ áp suất chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Thực chất thì các loại đồng hồ áp suất giá rẻ cũng là người ta cắt bớt 1 vài những bộ phận để làm giảm giá thành sản phẩm.

Bởi vì vậy nên khi bạn chọn mua đồng hồ, ngoài thương hiệu của đồng hồ áp suất, bạn cần phải quan tâm đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.

Đồng hồ áp suất giá bao nhiêu là dùng được?

Nếu xét về giá thành của đồng hồ áp suất, hiện nay đang có 3 loại hàng:

  • Đối với dòng sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc từ các nước Châu Âu hoặc G7 thì giá sẽ rơi vào khoảng trên 1 triệu đồng/cái.
  • Còn đối với dòng sản phẩm có xuất xứ từ Châu Á hoặc Trung Quốc thì giá sẽ thấp hơn 1 chút. Tuy nhiên, ở đây là mình nói đến các thương hiệu Châu Á như Nhật, Hàn Quốc…. Còn các thương hiệu đến từ Trung Quốc thì…hên xui.

Thật ra thì đối với hàng Trung Quốc, cũng có một số dòng sản phẩm có giá thành cũng khá cao vì chất lượng có thể so sánh với các hàng từ Châu Âu/G7. Tuy nhiên loại hàng này thì đa số không có nhiều. Và phần nhiều, đồng hồ áp suất từ Trung Quốc thường lấy giá rẻ để cạnh tranh. Nên đồng hồ áp suất của Trung Quốc chỉ vào khoảng vài trăm ngàn/cái.

  • Còn có 1 loại hàng khác nữa là hàng sản xuất tại Trung Quốc, Ấn Độ với …. công nghệ của các nước Châu Âu/G7. Loại này thì có giá tầm trung và chất lượng cũng được xem là ổn. Tuy nhiên, giá thì cũng phải trên dưới 1 triệu đồng/ cái.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của đồng hồ áp suất:

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đồng hồ áp suất. Sau đây là một vài yếu tố mà mình chia sẻ đến bạn:

Thương hiệu của nhà sản xuất:

Giá trị thương hiệu ảnh hưởng nhiều đến giá của đồng hồ áp suất. Bởi vì như bạn biết đó, các thương hiệu sản xuất đồng hồ áp suất lớn trên thế giới như WIKA, SUKU, Georgin, Stiko…. đều có thời gian phát triển vài chục năm là ít. Và qua từng đó thời gian, chất lượng của sản phẩm luôn được khách hàng kiểm chứng và xác nhận.

Và giá của đồng hồ áp suất các hãng này cũng ở mức cao hơn so với các hãng khác.

giá đồng hồ đo áp suất
Đồng hồ áp suất chân đồng và đồng hồ áp suất chân inox

Vật liệu chế tạo đồng hồ:

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đồng hồ chính:

  • Đồng hồ áp suất vỏ bằng inox và chân ren bằng inox.
  • Đồng hồ áp suất vỏ bằng inox và chân ren bằng đồng.

Về giá thì loại đồng hồ áp suất có vật liệu bằng inox toàn bộ sẽ có giá cao hơn loại chân đồng.

Đường kính mặt đồng hồ:

Đồng hồ áp suất có các loại đường kính mặt đồng hồ: 63mm, 100mm, 150mm, 250mm. Trong đó, giá của đồng hồ sẽ tăng dần tùy theo đường kính mặt đồng hồ. 

Tùy theo vị trí lắp đặt đồng hồ mà ta sẽ chọn đường kính mặt đồng hồ tương ứng. 

Ví dụ bạn cần lắp đồng hồ ngang tầm mắt để tiện quan sát thì nên chọn đường kính mặt 63mm hoặc 100mm.

Còn nếu bạn lắp đồng hồ trên cao hoặc quan sát từ xa thì chọn loại đường kính 100mm trở lên.

Độ chính xác của đồng hồ:

Các loại đồng hồ cơ thường có độ chính xác với sai số vào khoảng 1% đối với loại đồng hồ mặt 100mm và 1,6% đối với loại đồng hồ mặt 63mm.

Còn đối với các loại đồng hồ áp suất điện tử thì độ chính xác sẽ cao hơn; vào khoảng 0,125%. Và đối với các loại đồng hồ áp suất điện tử thì giá cao hơn. Thông thường người ta chỉ dùng đồng hồ áp suất điện tử trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm.

Mua đồng hồ áp suất ở đâu là uy tín nhất?

Công ty Hưng Phát là đại diện độc quyền của thương hiệu đồng hồ áp suất Stiko-Hà Lan và Georgin-Pháp tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp Châu Âu/G7.

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Vũ Minh Triết

Mobile/Zalo: 0987 0983 11

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Web: https://cambiendo.vn và https://donghodoapsuat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *